Cánh gà chiên mắm và xôi lá dứa nước cốt dừa là một món ăn được kết hợp độc đáo giữa cánh gà chiên nước mắm với món xôi đồ . Ở đây chúng ta có thể hiểu thêm với món xôi , đó không phải là món xôi thông thường như những món xôi khác , mà là xôi được đồ trong nồi hơi và được kết hợp với tinh chất lá dứa , nước cốt dừa làm cho xôi có màu sắc trông bắt mắt và mùi vị thơm ngon hơn . Và hơn thế nữa xôi lá dứa nước cốt dừa sẽ ngon hơn khi được dùng ăn kèm với cánh gà chiên nước mắm , sự kết hợp tinh tế giữa các mùi vì hài hòa : mặm , ngọt , chua , cay của cánh gà chiên mắm với mùi thơm của lá dứa và sự béo ngậy nước cốt dừa của món Xôi lá dứa nước cốt dừa tạo cho người ăn cảm giác khó cưỡng .
0 nhận xét:
Đăng nhận xét